Công ty đưa ra lời xin lỗi vì việc giả mạo sản phẩm Crystal Tomato® đã được đăng ký quyền sở hữu trí tuệ

Cảnh Báo: Có Những Sản Phẩm Crystal Tomato® Giả Mạo Trên Thị Trường

Một công ty ở Malaysia, SERI BELLA BEAUTY, đã công bố lời xin lỗi và cam kết với Gromark Consumers Enterprise Pte Ltd vì đã vi phạm bản quyền thương hiệu Crystal Tomato® vì đã nhập hàng, lưu trữ và bán/cung cấp sản phẩm dưới một thương hiệu tương tự gây nhầm lẫn (” SERI BELLA CRYSTAL TOMATO “) cùng các quảng cáo gây hiểu lầm với tuyên bố sai sự thật.

Để đảm bảo tính xác thực khi mua hàng Crystal Tomato®, hãy luôn luôn mua từ các phòng khám y khoa và thẩm mỹ viện được ủy quyền của Gromark đã liệt kê trong trang web này. Hãy thận trọng khi mua hàng từ các trang web thương mại điện tử trái phép và người bán trực tuyến, vì các sản phẩm được bán trực tuyến có thể là sản phẩm bất hợp pháp, giả mạo hoặc không đạt tiêu chuẩn.

Chúng tôi bảo lưu tất cả các quyền và biện pháp khắc phục trong tài liệu này.

“Chúng tôi, Sharifah Nabilla Al-Yahya Binti Syed Shah và Norazura Binti MD Posdzi, cả hai đều kinh doanh Seri Bella Beauty (Đăng ký kinh doanh số 002656881-W) của số 6-2 (Tầng 1), Jalan Lengkuas C16 / C , Ken Rimba, Seksyen 16, 40000 Shah Alam, Selangor Darul Ehsan. TẠI ĐÂY CHÚNG TÔI XÁC NHẬN XIN LỖI GROMARK CONSUMERS ENTERPRISE PTE LTD đại chỉ tại 1 Goldhill Plaza # 02-03 Podium Block 308899, Singapore vì đã vi phạm bản quyền thương hiệu “CRYSTAL TOMATO®” bằng cách nhập hàng, lưu trữ , phân phối, bán và cung cấp các sản phẩm/thương hiệu vi phạm của Seri Bella (Crystal Tomato) cho mục đích kinh doanh/thương mại của chúng tôi với thương hiệu tương tự như Crystal Tomato® gây ra nhầm lẫn với thương hiệu của Gromark Consumers Enterprise Pte Ltd mà không được cho phép.

Tại đây chúng tôi nhận thức GROMARK CONSUMERS ENTERPRISE PTE LTD là chủ sở hữu và chủ sở hữu đã đăng ký của CRYSTAL TOMATO® với Đăng ký nhãn hiệu số 2013008077, 2017062460 và 2017062463 đối với Loại 05 và 03 được đăng ký hợp lệ với Perbadanan Harta Intelek Malaysia (Công ty sở hữu trí tuệ Malaysia) theo Đạo luật nhãn hiệu 1976. Chúng tôi cũng thừa nhận rằng nhãn hiệu và sản phẩm vi phạm Seribella của chúng tôi không liên kết với CRYSTAL TOMATO® dưới bất kỳ hình thức nào và không tương tự CRYSTAL TOMATO® về mặt thuộc tính sản phẩm.

Tại đây chúng tôi CHẤP NHẬN ngừng/chấm dứt ngay lập tức việc nhập hàng, lưu trữ, phân phối, bán hàng và chào bán các sản phẩm vi phạm cũng như các quảng cáo của chúng tôi từ bây giờ và trong tương lai. Chúng tôi thành thật xin lỗi vì điều này, về những mất mát, thiệt hại mà Công ty Gromark Consumers Enterprise Pte Ltd phải gánh chịu do hành vi vi phạm như trên của chúng tôi. Chúng tôi tôn trọng quyền của Gromark Consumers Enterprise Pte Ltd là chủ sở hữu và chủ sở hữu của CRYSTAL TOMATO® theo Đạo luật Thương hiệu 1976 và hiểu rằng việc thực thi pháp lý sẽ áp dụng đối với chúng tôi nếu chúng tôi vi phạm thêm. Để báo cáo vi phạm và giả mạo các sản phẩm CRYSTAL TOMATO® hoặc thông tin thêm về quyền sở hữu trí tuệ của Công ty Gromark, hãy liên hệ với luật sư của Gromark Consumers Enterprise Pte Ltd:

Koh Dipendra Jeremiah Luật số 9-2, Tầng 2, Jalan Medan Setia 1, Plaza Damansara, Bukit Damansara, 50490 Kuala Lumpur Điện thoại: + 603-2095 6505 Email: info@kdj-law.com ”

Mon 11, 2018