CẢNH BÁO – SẢN PHẨM VÀ TRANG WEB VI PHẠM

Gromark Consumers Enterprise Pte Ltd (“Gromark”) là chủ sở hữu hợp pháp cũng như chủ sở hữu đã được đăng ký của nhãn hiệu và sản phẩm Crystal Tomato®.

Gromark cũng lưu ý trang web (www.mdstomato.com) của một thương hiệu vi phạm “MDSstal Tomato” đã xây dựng một website giống hệt trang web chính thức của Crystal Tomato® (www.crystaltomato.com) bằng cách sao chép mọi nội dung bao gồm hình ảnh, cách viết bài, cấu trúc website đây chính là những tài sản trí tuệ được tạo ra và thuộc quyền sở hữu của Gromark.

Hãy thật cẩn thận khi xem xét trang web, chúng tôi lưu ý rằng các đơn vị vi phạm sẽ dùng các thông tin chi tiết liên hệ của chúng tôi và các thông tin cụ thể khác để đánh lừa công chúng làm các bạn tin rằng chúng tôi đang sản xuất, phân phối, cung cấp, bán và chào sản phẩm vi phạm hoặc có liên kết với các sản phẩm vi phạm hoặc người sở hữu trang web vi phạm, nhưng đây là nơi chứa các thông tin không đúng, sai sự thật.

Chúng tôi cũng lưu ý người đăng ký (và/hoặc) là chủ sở hữu trang web đã thay thế mọi từ đề cập về Crystal Tomato® bằng thương hiệu “MDSstal Tomato” cùng mọi hình ảnh của sản phẩm Crystal Tomato® đều được thay thế bằng thương hiệu “MDSstal Tomato”. Đây rõ ràng là hành vi tính toán hoặc nhằm mục đích đánh lừa (và/hoặc) gây nhầm lẫn cho công chúng.

Bao bì của sản phẩm “MDSstal Tomato” cũng bắt chước thiết kế bao bì của Crystal Tomato®, một sự vi phạm trực tiếp với nhãn hiệu đã đăng ký thuộc sở hữu của Gromark.

Gromark muốn nhấn mạnh đến tất cả khách hàng của Crystal Tomato® và công chúng rằng trang web www.mdstomato.com cùng thương hiệu, sản phẩm được liên kết không phải sản phẩm của Gromark cũng như có kết nối hoặc liên kết với Gromark hay sản phẩm Crystal Tomato®.

Ngoài việc vi phạm các quyền sở hữu trí tuệ của Gromark, chúng tôi coi hành động như trên là hành vi lừa đảo, phi đạo đức. Công chúng nên lưu ý những vi phạm trắng trợn của thương hiệu này, họ cố ý lừa đảo người tiêu dùng, bằng cách sao chép y như Crystal Tomato® nguyên bản – Vì viên uống trắng da Crystal Tomato® là sản phẩm duy nhất được chứng minh y khoa thông qua các thử nghiệm lâm sàng và được thẩm định bởi các xuất bản tạp chí y khoa.

Gromark bảo lưu tất cả các quyền liên quan đến vấn đề này.

Trân trọng,
Gromark Consumers Enterprise Pte Ltd

Wed 11, 2018