CẢNH BÁO – CHÚ Ý CÁC TRANG WEB GIẢ MẠO

Gromark Consumers Enterprise Pte Ltd (“Gromark”) là chủ sở hữu hợp pháp cũng như chủ sở hữu đã được đăng ký của nhãn hiệu và sản phẩm Crystal Tomato®.

Gromark đã lưu ý một trường hợp trang web bên thứ ba trái phép (www.crystaltomato.vip) đã truyền thông như nhà phân phối chính thức của Crystal Tomato® bằng cách sao chép bố cục, nội dung, hình ảnh trong trang web chính thức của Crystal Tomato® www.crystaltomato.com mà không có sự đồng ý và ủy quyền của Gromark.

Hơn nữa, tên gọi của Gromark và địa chỉ thực tế đã bị liệt kê sai và là bên chịu trách nhiệm cho trang web giả mạo này. www.crystaltomato.vip cũng tự nhận là một cửa hàng thương mại điện tử trực tiếp bán các sản phẩm ‘Thực phẩm bổ sung Crystal Tomato®’ trực tuyến. Đây là một hành động lừa đảo trắng trợn người tiêu dùng rằng các sản phẩm bán ra thông qua trang web này được xác nhận, ủy quyền được cung cấp trực tiếp từ Gromark, trong khi điều này không hề tồn tại.

Gromark muốn nhấn mạnh đến tất cả người dùng của Crystal Tomato® và công chúng rằng trang web bắt chước www.crystaltomato.vip này KHÔNG được xác nhận hoặc ủy quyền bởi Gromark cũng như không có bất kỳ liên kết nào với Crystal Tomato®. Hãy thận trọng khi mua Crystal Tomato® thông qua các cửa hàng thương mại điện tử trái phép, vì những lo ngại về tính xác thực, chất lượng và thời hạn sử dụng của sản phẩm.

Gromark sẽ không đảm bảo tính xác thực và chất lượng của Crystal Tomato® khi mua hàng thông quawww.crystaltomato.vip. Ngoài việc vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của Gromark, công ty và các đối tác đứng sau trang web giả mạo này đã thực hiện hành vi lừa đảo, phi đạo đức, cố ý lừa dối người tiêu dùng thông qua việc bắt chước trang web Crystal Tomato® nguyên bản.

Gromark bảo lưu tất cả các quyền trong vấn đề này.

Trân trọng,
Gromark Consumers Enterprise Pte Ltd

Wed 11, 2018